Thương hiệu Nhựa Đông Sài Gòn quá trình hình thành và phát triển

Đứng trước nhu cầu cấp thiết ngày càng cao của thị trường và yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm thương hiệu Nhựa Đông Sài Gòn ra đời với mong muốn góp phần tăng sức cạnh tranh lành mạnh trong thị trường hàng tiêu dùng thiết yếu trong đó phải kể tới khăn giấy vệ sinh, tăm, muỗng, đũa hộp cơm, hộp đựng thực phẩm, bao bì thực phẩm dùng một lần. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành đơn vị được nhiều khách hàng ưu ái chọn sử dụng sản phẩm.

Các mảng sản phẩm chúng tôi kinh doanh và phân phối

  • Sản phầm dùng một lần như.

– Kha xốp, khay thực phẩm, khay hải sản dùng một lần

– Hộp cơm 1,2,3,4,5 ngăn dùng một lần.

– Hộp đựng thực phẩm dùng một lần.

– Muỗng đũa nhựa,  Đũa, tăm tre dùng một lần

– Giấy vệ sinh công nghiệp dùng một lần

– Chai trà sữa nhựa dùng một lần.

– Ly nhựa đựng cà phê, trà sữa dùng một lần.

– Hộp đựng trái cây các loại dùng một lần.

– Bao bì đựng thực phẩm dùng một lần.

  • Các sản phẩm phụ trợ khách như:

–  Keo Zin: PP, PE, HD, PS..

–  Keo Tái chế PE, PS …

–  Và các sản phẩm khác

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển Nhựa Đông Sài Gòn hiện nay đã có hàng trăm đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ trải khắp TPHCM và các tỉnh thành phía Nam. Đồng thời chúng tôi cũng nhận được những sự tin tưởng đánh giá cao của nhiều khách hàng.

Đặc biệt những sản phẩm của chúng tôi được nhiều bệnh viện tin tưởng chọn sử dụng, trong đó thời kỳ căng thẳng nhất là dịch bệnh, sản phẩm của đơn vị chúng tôi đã có mặt tại nhiều bệnh viện dã chiến, khu cách ly phục vụ an toàn và đáp ứng cao các yêu cầu về vệ sinh cho những khu vực này.

Giá trị cốt lõi

Nhựa Đông Sài Gòn xây dựng giá trị thương hiệu dựa trên giá trị thực tế của sản phẩm đảm bảo mang tới sự an toàn cho người tiêu dùng trong suốt thời gian sử dụng và tuyệt đối không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng cùng phương châm làm việc

– Tất cả vì khách hàng.

– Liên tục tìm tòi sản phẩm mới.

 – Đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Sẵn sàng tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Tầm nhìn

Với những gì đã và đang đạt được Nhựa Đông Sài Gòn hướng tới trở thành nhà phân phối sản xuất các mặt hàng tiêu dùng, thiết yếu trong top các thương hiệu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Qua đó chúng tôi góp phần thúc đẩy những giá trị thực tế và giải quyết những nhu cầu về hàng tiêu dùng đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân.

Sứ mệnh

Chúng tôi hiểu rằng mối sản phẩm hàng tiêu dùng, hàng thiết yếu đảm bảo chất lượng chính là cách chúng tôi có thể có được sự tin tưởng của người dùng ngày một nhiều hơn. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục cung cấp và sản xuất ra nhiều mặt hàng thiết yếu đảm bảo chất lượng tốt hơn, không gây ảnh hưởng tới môi trường góp phần tích cực vào việc xây dựng thương hiệu uy tín trở thành nhà phân phối đáng tin cậy cho các đại lý cấp dưới và góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng Việt.

Văn hóa doanh nghiệp tại Nhựa Đông Sài Gòn

Nhựa Đông Sài Gòn luôn tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện và hiện đại, qua đó giúp mỗi người lao động có thể phát huy hết năng lực của mình đồng thời cũng tạo ra cuộc cạnh tranh lành mạnh giữa các nhân viên trong công ty để tạo nên một tập thể nhân sự năng lực cao, chuyên môn tốt, đoàn kết, tương hỗ qua lại với nhau và cùng công ty phát triển hơn nữa.

Bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc tốt nhất thì đơn vị chúng tôi cũng tập trung xây dựng chế độ phúc lợi và lương, thưởng xứng đáng cho từng nhân viên. Qua đây giúp các nhân viên an tâm làm việc, cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Tất cả các nhân viên đều được xây dựng chế độ lương thưởng dựa trên năng lực của mỗi cá nhân, không có sự thiên vị hay ưu tiên.

Với các đối tác và khách hàng

Khách hàng chính là động lực để đơn vị chúng tôi không ngừng nỗ lực hơn nữa. Bởi chỉ khi mang lại sản phẩm thực sự có ích chúng tôi mới có được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên thị trường. Sản phẩm chất lượng, giá thành ổn định chính là điều kiện tiên quyết để khách hàng có thể phát triển tốt hơn quy mô kinh doanh của đơn vị mình. Và chúng tôi đảm bảo rằng quý khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như giá nhập trong suốt quá trình hợp tác.

Trong tất cả mọi trường hợp từ giao dịch cho tới việc xảy ra tranh chấp chúng tôi luôn giải quyết dựa trên tinh thần hợp tác, đảm bảo quyền lợi của đôi bên cũng như xây dựng, duy trì mối quan hệ bền vững.

Với đối thủ cạnh tranh

Kinh doanh đương nhiên sẽ có đối thủ cạnh tranh. Vậy nên chúng tôi luôn xây dựng kế hoạch cạnh tranh lành mạnh, coi đối thủ là động lực để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ chất lượng sản phẩm của đơn vị mình ngày một tốt hơn. Do đó, với các đối thủ cạnh tranh chúng tôi luôn thể hiện thái độ hòa nhã, học hỏi những điểm mạnh của đối thủ để hoàn thiện mình và cải thiện chất lượng, dịch vụ mang tới những trải nghiệp tốt nhất cho khách hàng.

Nhựa Đông Sài Gòn với cộng đồng

Chúng tôi thấu hiểu giá trị mỗi đơn vị là một tế bào hình thành nên cả cộng đồng. Vì thế việc thực hiện hay tham gia các hoạt động định kỳ luôn nằm trong kế hoạch của đơn vị chúng tôi. Tại Nhựa Đông Sài Gòn luôn tổ chức các hoạt động thiện nguyện đinh kỳ, các dự án xanh thân thiện góp phần cùng cộng đồng phát triển.

Quy mô nhà xưởng

Hiện Nhựa Đông Sài Gòn tọa lạc tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị chúng tôi sở hữu nhà xưởng và kho bãi với diện tích hơn 3,000 m2 đảm bảo kho chứa hàng hóa an toàn vệ sinh, chất lượng. Không gian làm việc thông thoáng, dây chuyền sản xuất đúng chuẩn. Đặc biệt tất cả sản phẩm tại Nhựa Đông Sài Gòn đều có giấy chứng nhận nguồn gốc hàng hóa và chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân sự

Hiện Nhựa Đông Sài Gòn với hơn 30 nhân sự đảm bảo duy trì ổn định sản xuất cũng như giao hàng hóa đúng thời gian mong muốn của quý khách. Nhân sự chúng tôi được phân phong ban, bộ phận rõ ràng, được đào tạo chuyên môn và tác phong làm việc cũng như tinh thần kỷ luật cao nên khâu xử lý các thủ tục, giấy tờ hay vướng mắc luôn được giải quyết nhanh nhất có thể giúp rút ngắn thời gian chờ đợi của quý khách hàng.

Với chặng đường đã qua và những mục tiêu định hướng rõ ràng, Nhựa Đông Sài Gòn sẽ liên tục nỗ lực và phấn đấu hơn nữa để mang tới những sản phẩm thật sự chất lượng cùng mức giá hợp lý giúp các đại lý cấp dưới có nhiều cơ hội mở rộng thị trường và tăng sức cạnh tranh.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm nhà phân phối các sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu, hãy liên hệ Nhựa Đông Sài Gòn để chúng tôi để chúng ta có cơ hội trao đổi, thảo luận cụ thể hơn về thủ tục thanh toán, sản phẩm và phương thức giao hàng, đặt hàng.